Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương APK Mod Download ( Unlimited Money ) 0.8.50

The latest version of Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương APK MOD is 0.1, You can download Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương MOD directly on Apkglue.com. Over users rating an average of 9.0 by 125 users about Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương Apk download. More than 50,000,000++ is playing this app/game right now.

Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương Apk MOD on android ( Unlimited Coin )

Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương APK is one of the most popular Board created for Android. It includes some advanced features really easy to use. It is a cool free game and is definitely worth having on your phone.

 

What’s New:

 • Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương  Bug Fix
 • Add New Level
 • Update All features
 • Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương Fully Fixed

Features:

 1. Free Download
 2. original Apk
 3. install whenever you want without Data

Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương Apk + for android.

 • Game Title: Cờ Tướng Cờ Úp Online Kỳ Vương
 • APP ID: com.tns.cotuongup
 • Version: Latest Version
 • Ganre: Board
 • Added Date: 1 Day Ago
 • Support: Android 4.4+
 • More Info: Google Play

DOWNLOAD Links

DOWNLOAD NOW

✨Kỳ Vương – game cờ số 1 Việt Nam: ✨
👍 Có thể chơi hoàn toàn miễn phí.
👍 Xem lại trận đấu đã chơi.
👍 Cộng đồng người chơi, cao thủ đông nhất.
👍 Kết nối ổn định, cảnh báo khi mạng yếu.
👍 Kết bạn, mời bạn bè cùng chơi qua facebook.
👍 Theo dõi các trận đấu hay.
👍 Đua top danh hiệu cao thủ Kỳ Vương, top Elo.

Cờ tướng và cờ vua có nguồn gốc từ Ấn Độ, từ lâu đã là môn thể thao trí tuệ không thể thiếu của nhiều nước Á Đông. Những nước cờ ảo diệu, thế cờ biến hóa nơi đình làng hay những ván cờ dịp lễ hội, giải đấu.. đã đi vào tiềm thức của nhiều người Việt.
Ngoài cờ tướng truyền thống, cờ úp là một nét sáng tạo mới với các quân cờ úp lúc khai cuộc. Các ván chơi có thêm yếu tố may rủi khi lật quân lần đầu tạo nên luật thi đấu đầy thú vị, bất ngờ.

Với mong muốn đưa cờ tướng, cờ úp đến với nhiều người hơn nữa, gắn kết và phát triển cộng đồng cờ tướng Việt Nam, “Cờ tướng Cờ úp Kỳ Vương online” với nhiều tính năng vượt trội:

🏆 Cờ Tướng, Cờ Úp Online Kỳ Vương có hệ thống game mượt mà, ổn định, với âm thanh sống động như ngoài đời thực, mang cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các kỳ thủ.
🏆 Hệ thống phân cấp kỳ thủ theo điểm số ELO, thước đo chuẩn mực để đánh giá trình độ các kỳ thủ chơi cờ.
🏆 Hệ thống bảng xếp hạng chi tiết, cùng các bộ huân chương vô cùng phong phú dành cho các hạng mục: Cao thủ co tuong, cao thủ co up…
🏆 Với cộng đồng đánh cờ đông đảo trên khắp cả nước, Kỳ Vương hiện có mặt trên mọi nền tảng, mọi người có thể đánh cờ tướng, cờ úp trên điện thoại, trên web(kyvuong.mobi), trên máy tính. Có thể chơi cờ mọi lúc, đánh cờ mọi nơi chỉ với một tài khoản duy nhất.

Trên chợ ứng dụng hiện tại bạn có thể tìm thấy rất nhiều các ứng dụng cờ online như co tuong zingplay, co up zing, Cờ thủ, bigkool .. nhưng chúng tôi tin các bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm, thư giãn và chơi cờ tại Kỳ Vương phiên bản mới nhất này.

Với đội ngũ phát triển dày dạn kinh nghiệm, luôn lắng nghe và cập nhật các tính năng hữu ích; hệ thống CSKH qua facebook, điện thoại, email chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Hãy cài đặt Kỳ Vương để có những trải nghiệm khó quên, những người bạn mới trong thế giới game cờ tuong, co up (Chinese chess, Xiangqi, mystery Chinese chess)

🌐 Trang chủ: kyvuong.mobi
🌐 Fanpage: www.facebook.com/kyvuong.mobi
– Hơn 5 triệu lượt cài đặt.
– Trang chia sẻ thành tích kỳ thủ.
– Vui lòng cập nhật phiên bản mới để có trải nghiệp tốt nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *